Bộ nguồn thuỷ lực

Giá: Liên hệ

MC VN xin được giới thiệu ngắn gọn về các bộ nguồn thủy lực như một sự tìm hiểu nhanh gọn, và có thể giúp cho người sử dụng có cái nhìn mới vào thế giới của năng lượng chất lỏng – hay gọi chung là thủy lực.

MCVN

Cam kết chất lượng hàng đầu

Thông tin bảo hành

Bảo hành chính hãng Toàn Quốc

Chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất

(Làm việc, 7h30 - 16h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7)

Bạn muốn trở thành đại lý?

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI

Bộ nguồn thủy lực là gì?

Bộ nguồn thủy lực hay còn gọi là Trạm nguồn thủy lực là thiết bị cung cấp dòng chảy áp suất cho động cơ thủy lực, xy lanh và các bộ phận thủy lực khác.

Bộ nguồn thủy lực là một hệ thống các thiết bị bao gồm : Bơm thủy lực, động cơ , thùng dầu, Két ( thùng ) làm mát, phụ kiện, các van điện từ và tủ điều khiển. Bơm có 3 loại : bơm nhông, bơm lá, bơm piston. Thùng dầu có thể tích đa dạng làm từ inox, thép , nhôm để tránh hao mòn. Các van thủy lực có nhiều loại nhưng cơ bản vẫn là 3 van : Van 1 chiều, van tiết lưu, van an toàn. Giải nhiệt dầu bàng gió hoặc bằng nước. Phụ kiện thủy lực được lựa chọn để lắp vào bộ nguồn sẽ dựa trên yêu cầu và thực tế làm việc.

Đặc tính kỹ thuật, cấu tạo thiết kế bộ nguồn thủy lực , cánh tính toán công suất cho bộ nguồn thủy lực và giá thành là tất cả các thông số quan trọng cần xem xét khi lựa chọn và tìm mua bộ nguồn thủy lực.

ỨNG DỤNG CỦA CÁC BỘ NGUỒN THỦY LỰC

Các đơn vị công suất thủy lực được sử dụng nhờ đó năng lượng được truyền đi , kiểm soát và phân phối bằng dung dịch lỏng chịu áp lực trung bình. Ứng dụng các đơn vị thủy lực cứ kỳ đa dạng và được thành nhiều ứng dụng khác nhau : ứng dụng di động ( máy móc nông nghiệp, đào tạo, xe bảo dưỡng đường, ngã ba xe nâng, máy xúc, vv..) Ứng dụng công nghiệp ( Máy công cụ, chế biến thực phẩm máy móc, thiết bị lắp ráp và lắp ráp tự động, các công trình thép và khai thác, máy ép phun nhựa…) và các ngành khác ( ô tô, Vũ trụ hàng không và hàng hải, công trình dân dụng..vv..)

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ NGUỒN THỦY LỰC MC VN CUNG CẤP

-Vận hành và bảo trì cực kỳ dễ dàng : Các công việc điều chỉnh và bảo trì rất dễ dàng
-Giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng : Với điều khiển tần số quay, có thể giảm tiêu thụ hơn 40% điện năng khi giữa áp suất so với các thiết bị thủy lực thông thường.
-Tiếng ồn thấp, hoạt động êm ái
-Hoạt động liên tục, đảm bảo sản xuất.
-Thiết bị chính hãng mới 100%
-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

CÁC THÀNH PHẦN CẤU TẠO LÊN BỘ NGUỒN THỦY LỰC
Sáu thành phần cơ bản được minh họa trong sơ đồ dưới đây, tạo nên một bộ nguồn cơ bản. Tất cả chúng hoạt động cùng nhau để truyền năng lượng tới thiết bị truyền động và giữ cho chất lỏng luôn trơn tru.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ nguồn thuỷ lực”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

No products found