AGV – AMR ROBOT TỰ HÀNH

Giá: Liên hệ

Xe tự hành AGV-AMR là xe được thiết kế chuyên dụng trong nhà máy, với chức năng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại mà không cần đến sự can thiệp của nhân công. Bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về xe tự hành AGV trong các nhà máy và lợi ích của nó.

 Xe thành AGV-AMR, robot AGV – AMR là gì?

Xe tự hành AGV-AMR, Robot AGV-AMR, tiếng anh là Automation Guided Vehicle, là loại xe sử dụng các công nghệ dẫn đường để vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đến những địa điểm đãđược đánh dấu sẵn mà không cần đến sự can thiệp của con người. Xe tự hành AGV -AMR hay còn được gọi là Robot kéo hàng, Robot vận chuyển hàng tựđộng.
Xe tự hành AGV- AMR làmột phần của quá trình phát triển nhà máy thông minh (Smart Factory), Kho thông minh cũng như Tự động hóa trong công nghiệp khi các. Hiện nay xe tự hành AGV được sử dụng trong hoạt động vận chuyển nguyên vật liệu của nhiều ngành nghề như: Công nghiệp ô tô, điện điện tử, Logistic, dược phẩm, y tế, hàng tiêu dùng…

MCVN

Cam kết chất lượng hàng đầu

Thông tin bảo hành

Bảo hành chính hãng Toàn Quốc

Chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất

(Làm việc, 7h30 - 16h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7)

Bạn muốn trở thành đại lý?

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI

Li ích ca xe thành AGV-AMR, robot AGV– AMR

Xe tự hành AGV-AMR, robot AGV-AMR được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, nhà kho thông minh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp so với các phương pháp vận chuyển hàng truyền thống, một số ưu điểm của AGV-AMR như sau:

1.Gim chi phí nhân công.

AGV-AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV-AMR hoàn toàn đáp ứng khổi lượng hàng hóa với tải trọng lớn.

2.Tuyt đối an toàn.

Xe tự hành AGV-AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao, với hệ thống máy ảnh, các loại cảm biến giúp AGV -AMR phát hiện ra vật cản trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu.
Hơn thế nữa, xe tựhành AGV-AMR hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

3.Nâng cao năng sut lao động.

Hầu hết các AGV-AMR đều được thiết kếvới độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV-AMR có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động.

4.Dễ dàng thay đổi và mở rng modul

Hầu hết các xe AGV-AMR có thể thay đổi về Modul để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AGV – AMR ROBOT TỰ HÀNH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI