Top 3 hãng máy hàn đang chiếm lĩnh thị trường thế giới năm 2016

Đăng bởi admin vào lúc 26/10/2016

Máy hàn điện tử hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các ngành cơ khí, chế tạo máy, xây lắp, sản xuất đồ gia dụng… Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều hãng máy hàn khác nhau, vậy làm sao để khách hàng có thể lựa chọn được hãng máy hàn phù hợp nhất ?

Để thuận lợi cho việc chọn lựa các hãng máy hàn thích hợp với nhu cầu sử dụng, sau đây MC Việt Nam xin giới thiệu top 3 hãng máy hàn điện tử đang làm mưa làm gió, chiếm lĩnh phần lớn thị phần trên thị trường thế giới ngày nay:

  1. Máy hàn Worldwel – Hàn Quốc
  2. Máy hàn Hugong – Trung Quốc
  3. Máy hàn Lincoln – Mỹ.    

1. Máy hàn Worldwel – Korean

Worldwel là một trong những thương hiệu máy hàn lớn của Hàn Quốc, các dòng máy hàn của Worldwel đã làm hài lòng khách hàng bởi dòng sản phẩm đa dạng, cả về màu sắc lẫn kiểu dáng, dòng hàn phong phú, máy bền và chất lượng mối hàn rất tốt. Không những vậy, các sản phẩm của Worldwel cũng có mức giá cả rất hợp lý vì vậy mà được khách hàng tin dùng trên khắp thị trường châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. 

máy hàn tig inverter DC 200LT

Máy hàn Tig inverter DC 200LT

 

​2. Máy hàn Hugong – China

Hugong là nhà sản xuất máy hàn điện tử được thành lập từ những năm 50 của thế 20, trong những năm đầu mới thành lập, Hugong liên doanh và hợp tác làm việc với Esab của Thụy Điển. Vì vậy các model máy của Hugong nhìn chung có thiết kế và màu sắc gần giống với Esab. Hiện này, các dòng máy hàn của Hugong đa dạng hơn rất nhiều, được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt, các sản phẩm máy hàn của Hugong có lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các hãng khác bởi giá thành của các dòng máy rẻ hơn nhiều, giúp Hugong chiếm lĩnh phần lớn thị trường Trung Quốc và mở rộng thị trường trên toàn thế giới.

 

máy hàn hugong

Máy hàn MIG Hugong

 

3. Máy hàn Lincoln – USA

Hiện nay, Lincoln là thương hiệu máy hàn điện số một trên thị trường thế giới. Các sản phẩm của Lincoln  được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như công nghệ cải tiến mới nhất. Các loại máy hàn của lincoln có ưu điểm vượt trội là kết cấu chắc chắn, chu kỳ làm việc 100%, đặc biệt phù hợp và cần thiết trong các ngành công nghiệp nặng. Dải điện áp hàn rộng giúp cho việc vận hành điều chỉnh trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

máy hàn lincoln

Máy hàn Lincoln

 

Trên đây MC Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn top 3 hãng máy hàn được đánh giá tốt và sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp liên quan năm 2016, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn hãng máy hàn nào, hãy liên hệ với MC để được tư vấn chi tiết và chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Hotline: 0915.125.215 

 

 

Tags : may han dien tu Máy hàn máy hàn mig máy hàn tig máy hàn điện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0915.125.215