Thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp Anh tăng doanh thu hàng năm

Đăng bởi admin vào lúc 03/11/2016

Trong một năm tới, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Anh kỳ vọng doanh thu sẽ tăng khoảng 50% từ việc kinh doanh trực tuyến. Hiện nay, ở các nước châu Âu và châu Mỹ, việc mua hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử đang tăng rất nhanh, ngày càng nhiều người tra sản phẩm trên Amazon thay vì Google.

Thống kê cho thấy những doanh nghiệp sử dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh có cái nhìn tích cực hơn về cơ hội việc làm cũng như tăng trưởng doanh thu. Trong đó, ứng dụng trên di động là yếu tố quan trọng để phát triển kinh doanh.Theo công ty Capital Economics, khảo sát hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Anh cho biết, 45% SME tại Anh sử dụng thương mại điện tử để phục vụ khách hàng của mình, thương mại điện tử và xuất khẩu giúp họ tự tin hơn vào các kế hoạch kinh doanh. Trong năm 2017, họ kỳ vọng doanh thu sẽ tăng khoảng 50% từ mảng trực tuyến.

thương mại điện tử

Năm 2017, tăng trưởng doanh thu từ các công ty thông thạo về thương mại điện tử dự kiến tăng 2%, cao hơn so với mức 1,3% của các công ty không sử dụng dịch vụ kinh doanh online. Thêm vào đó, số việc làm tăng thêm từ hoạt động kinh doanh trực tuyến được dự báo tăng khoảng 1%.

Kết quả này cho thấy sự tự tin đã tăng trong nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sử dụng thương mại điện tử để tiếp cận với khách hàng trong nước Anh cũng như việc xuất khẩu ra quốc tế.

Có gần 80% doanh nghiệp vừa và nhở cho hay quyết định rời khỏi EU của Anh mới đây không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Còn khoảng 20% cho biết sẽ bị tác động và trì hoãn một số vấn đề như thuê nhân sự, marketing và đầu tư vào công cụ kinh doanh.

Tags : kinh doanh truc tuyen thuong mai dien tu thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0915.125.215