Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2017

Đăng bởi admin vào lúc 23/12/2016

Kính gửi Qúy khách hàng, 

Thân gửi toàn thể CBCNV Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại MC Việt Nam

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới 2017, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi tới Qúy khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm 2016 đã khép lại với sự kiện đặc biệt kỷ niệm 2 năm thành lập MC Việt Nam cùng với những niềm vui, thành công và không ít những lo toan trăn trở. MC Việt Nam cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MC Việt Nam trong thời gian qua. Và với khẩu hiệu "Truly Partner", MC Việt Nam hy vọng rằng sẽ được tiếp tục là cộng sự tin cậy của quý khách, góp phần xây dựng sự phát triển, thành công của Quý khách.

Với những thành quả mà MC Việt Nam đã đạt được đến ngày hôm nay, chúng ta có quyền tự hào vì sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà MC Việt Nam. Tuy nhiên, năm 2017 đang chờ ở phía trước với rất nhiều thách thức trong hội nhập và cạnh tranh, để đưa MC Việt Nam trở thành một trong những đơn vị cung ứng hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp phụ trợ thì chúng ta còn rất nhiều việc cần làm để vượt qua những khó khăn trở ngại phía trước. Tôi hy vọng rằng, với lòng Trung thực - Nhiệt huyết - Can đảm, với tác phong làm việc Chuyên nghiệp và tinh thần Đoàn kết, chúng ta sẽ xây dựng một MC Việt Nam ngày càng lớn mạnh và là môi trường làm việc tốt cho mọi người. 

Năm mới với rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón. Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cho tôi gửi cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Qúy khách hàng và CBCNV MC Việt Nam bước sang năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG!

Thay mặt Ban lãnh đạo 

Giám Đốc

 

Nguyễn Văn Minh

 

Tags : chúc mừng giáng sinh chúc mừng năm mới 2017 happy new year merry christmas
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0915.125.215