Mừng sinh nhật 2 tuổi công ty TNHH sản xuất và thương mại MC Việt Nam

Đăng bởi admin vào lúc 11/11/2016

Ngày 10/10/2016 MC Việt Nam vui mừng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty        

Trải qua 02 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua gian khó với nhiều thăng trầm, công ty TNHH sản xuất và thương mại MC Việt Nam đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt, điều hành sáng suốt của ban giám đốc, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, xây dựng được môi trường làm việc thân thiện và lành mạn.

sinh nhật MC

Ngày kỷ niệm không quá hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trong không khí đầm ấm, cùng ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của MC Việt Nam và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong những năm sau.

Chặng đường 2 năm tuy chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu MC có uy tín với đối tác và khách hàng.

Hòa trong không khí của buổi sinh nhật công ty tròn 02 năm là lễ mừng sinh nhật của giám đốc cùng phu nhân và lễ đầy tháng của con trai giám đốc. Bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình MC để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

CBNV, bạn bè, khách hàng, đối tác cùng hát vang, cắt bánh, thổi nến đón chào MC bước sang tuổi mới. Chương trình sinh nhật công ty đã diễn ra trong không khí ấm áp với rất nhiều cảm xúc.

sinh nhật MC Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông NguyễnVăn Minh - Giám đốc MC Việt Nam đã gửi lời cám ơn chân thành tới CBNV đã có những đóng góp tích cực và to lớn để MC ngày một  trưởng thành.

Nhân dịp này, MC cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý doanh nghiệp, bạn hàng, đã thân thiết, tin tưởng và ủng hộ hết mình cho MC trong thời gian qua.

“Phía trước còn có những đỉnh cao mới chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên MC nguyện mang hết tâm huyết và lòng trung thành cùng đưa MC Việt Nam tiến lên thành công và phát triển hơn nữa”.

CBNV cũng đã gửi đến công ty, cùng gia đình giám đốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Tags : sinh nhật công ty sinh nhật MC
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0915.125.215