Lợi ích khi mua thiết bị,máy phụ trợ ngành nhựa tại công ty MC việt Nam

Đội ngũ tư vấn trên toàn quốc

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có khắp toàn quốc  sẽ giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp công suất với giá cả tốt nhất.

Sản phẩm chính hãng, giá cả thấp nhất 

Tất cả sản phẩm thiết bị, máy phụ trợ đều là sản phẩm chính hãng Orste, MC Việt Nam tự hào là đại lý độc quyền tại Việt Nam, nên chúng tôi tự tin các thiết bị,máy phụ trợ nghành nhựa đến tay người tiêu dùng với giá cả thấp nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi giao đến tay người sử dụng đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay quý khách hàng.

Miễn phí giao hàng và lắp đặt

Các máy thiết bị, máy phụ trợ nghành nhựa khi mua tại công ty MC Việt Nam sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, ngoài ra sẽ có đội ngũ kỹ thuật trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc

Với đội ngũ kỹ thuật trên 15 năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trên toàn quốc, tất cả các sản phẩm bán ra không kể thời gian bao lâu chúng tôi đều hỗ trợ kỹ thuật như nhau không phân biệt.

Phụ kiện tiêu hao 

Phụ kiện tiêu hao trên tất cả các sản phẩm đều có tại công ty MC Việt Nam để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khuyến mãi, giảm giá

Nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị, máy móc phụ trợ của MC Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MC VIỆT NAM

Tại Hà Nội

Tại Biên Hòa - Đồng Nai


Xem thêm một số sản phẩm nổi bật khác của MC Việt Nam

0915.125.215