Hình ảnh về triển lãm VIMEXPO 2022

Sáng ngày 16/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội đã chính thức Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022.

Triển lãm VIMEXPO 2022 là môi trường thuận lợi để giúp các doanh nghiệp trực tiếp kết nối, tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới, tiếp cận đối tác, mở rộng thị trường, đầu tư sản xuất, kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chủ đề của triển lãm năm nay là “Kết nối để phát triển”. Triển lãm thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có tới 300 gian hàng được trưng bày trên diện tích 5.000 mét vuông.

Nhiều doanh nghiệp mang đến triển lãm các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh của ngành công nghiệp hỗ trợ như sản xuất, lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, điện tử, công nghiệp công nghệ cao…

Các doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế tham dự Triển lãm lần này như: Tập đoàn Thaco, TCT Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – VEAM,Toyota Việt Nam, Weichai, Samsung, Toshiba Asia, Hanoi Plastic, JICA, Kyoyo, Tecotec, Intech, MEB, Yangmin, Makitech, NTT Data…cùng các doanh nghiệp đến từMỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Các sản phẩm tiêu biểu được trưng bày thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô; Cơ khí chế tạo; Công nghiệp công nghệ cao; Điện tử…và các lĩnh vực liên quan khác.

Tại Lễ khai mạcVIMEXPO 2022, Ông Phạm Tuấn Anh– Phó Cục Trưởng Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương:Trong bối cảnh Chính phủ cùng với cộng đồng doanh nghiệp đang nỗ lực thúc đẩy phục hồi kinh tế trên cơ sở thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch Covid-19, với định hướng “Kết nối để phát triển”, Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022 sẽ càng có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cơ quan, tổ chức, các hiệp hội, ngành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ và cơ hội đầu tư;khẳng định sự quan tâm, ủng hộ của Chính phủ và nỗ lực của Bộ Công Thương đối v

Ông Phạm Tuấn Anh– Phó Cục Trưởng Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương.

Vimexpo 2022 cho thấy tốc độ phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo khảo sát của JETRO và JBIC đối với các doanh nghiệp chế biến chế tạo Nhật Bản, Việt Nam là điểm đến thu hút nhất trong khối ASEAN để nghiên cứu đầu tư, cũng như mở rộng kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp từ xứ mặt trời mọc đang tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam. Ông Matsumoto Izumi, Bí thư Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam khẳng định, ngành công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo của Việt Nam ngày càng được biết đến, nhất là trong bối cảnh thế giới cần đa dạng hóa chuỗi cung ứng. Nhiều doanh nghiệp liên quan tới ngành chế biến chế tạo trên thế giới, bao gồm cả doanh nghiệp Nhật Bản, đang tập trung sự chú ý vào Việt Nam, nhất là sau khi dịch Covid-19 bùng phát. Ngành công nghiệp hỗ trợ của nước ta đang phát triển và tăng trưởng ổn định.

Ngành công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo của Việt Nam ngày càng được biết đến, nhất là trong bối cảnh thế giới cần đa dạng hóa chuỗi cung ứng.

Đặc biệt, tại Triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số hướng tới mô hình sản xuất thông minh” với những tham luận của các đại điện đến từ: Tổ chức Tài chính Quốc tế – IFC; Công ty Toyota Việt Nam; Công ty điện tử Samsung Việt Nam; diễn giả khách mời từ Malaysia…

Triển lãm mở cửa trong 3 ngày từ 16 -18 tháng 11.

Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, triển lãm VIMEXPO 2022 sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam từng bước tham gia sâu hơn vào vào chuỗi sản xuất toàn cầu và tiếp tục khẳng định vai trò là sự kiện uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

may-gia-nhiet-khuon-bang-dau-hang-orste-omt
Máy gia nhiệt khuôn bằng dầu hãng ORSTE OMT
may-hut-am-may-say-nhua-orste-odd-series
Máy hút ẩm, máy sấy nhựa ORSTE (ODD Series)
may-say-3-trong-1-rotor-to-ong
Máy sấy 3 trong 1 (Rotor Tổ ong)
may-tron-nhua-hang-orste-osm
Máy trộn nhựa hãng ORSTE OSM
bo-dau-truc-vit-cho-may-ep-nhua-nissei
Bộ đầu trục vít cho máy ép nhựa Nissei
bo-dau-truc-vit-may-ep-nhua5
Bộ đầu trục vít cho máy ép nhựa Sumitomo
bo-dau-truc-vit-cho-may-ep-nhua-jsw4
Bộ đầu trục vít cho máy ép nhựa JSW
bo-dau-truc-vit-cho-may-ep-nhua-fanuc
Bộ đầu trục vít cho máy ép nhựa Fanuc
Nissei2
Bộ xilanh trục vít cho máy ép nhựa Nissei
sumitomo-1
Bộ xilanh trục vít cho máy ép nhựa Sumitomo
JSW
Bộ xilanh trục vít cho máy ép nhựa JSW
Fanuc
Bộ xi lanh trục vít cho máy ép nhựa Fanuc
may-rua-duong-nuoc-khuon-may-duc-mizuken
Máy rửa đường nước khuôn máy đúc Mizukens
mca-may-tu-dong-cap-san-pham-vao-tray206-jpg
MCA - MÁY TỰ ĐỘNG CẤP SẢN PHẨM VÀO TRAY
bo-nguon-thuy-luc
Bộ nguồn thuỷ lực
agv20-20amr20robot20te1bbb020hc380nh2
AGV - AMR ROBOT TỰ HÀNH

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
nam-cham-thanh-cho-pheu-say-nhua-dam-bao-an-toan-cho-may-moc-thiet-bi-san-xuat7
Ứng dụng của nam châm thanh trong công nghiệp
Nam châm là một vật liệu có tính từ và độc lập với điện tích, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh...
ke-khuon-la-gi-cac-loai-gia-ke-khuon-tren-thi-truong-hien-nay
Kệ khuôn là gì? Các loại giá kệ khuôn trên thị trường hiện nay
Kệ khuôn là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong quá trình sản xuất để đặt các khuôn, mẫu hoặc...
gia-ke-cong-nghiep-la-gi-cac-dong-gia-ke-cong-nghiep-pho-bien2
Cách lựa chọn giá kệ công nghiệp phù hợp
Giá kệ công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các khu vực sản xuất và kho bãi...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x