Gia công chấn gấp kim loại

Gia công chấn gấp kim loại là quá trình biến một mảnh kim loại từ hình dáng này sang hình dáng đúng với mong muốn của khách hàng. Khi bên gia công nhân được kích thước của khách hàng thì sẽ xả phôi và sử dụng những máy móc chuyên dụng để gia công theo đúng hình dáng sản phẩm của khách hàng yêu cầu.

MCVN

Cam kết chất lượng hàng đầu

Thông tin bảo hành

Bảo hành chính hãng Toàn Quốc

Chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất

(Làm việc, 7h30 - 16h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7)

Bạn muốn trở thành đại lý?

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI
Gia công chấn gấp kim loại là quá trình biến một mảnh kim loại từ hình dáng này sang hình dáng đúng với mong muốn của khách hàng. Khi bên gia công nhân được kích thước của khách hàng thì sẽ xả phôi và sử dụng những máy móc chuyên dụng để gia công theo đúng hình dáng sản phẩm của khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ gia công chấn gấp kim loại là gì?

Dịch vụ gia công chấn gấp kim loại đang ngày càng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay. Phương pháp này sử dụng máy chấn tác động lực để uốn cong tấm kim loại và tạo thành hình dạng mong muốn. Thường được áp dụng cho nhiều loại kim loại như thép tấm, inox, thép mạ kẽm, đồng, và nhôm, có độ dày tối đa lên đến 16mm.

Công nghệ ngày càng tiến bộ khi người ta sử dụng máy chấn CNC để nâng cao hiệu suất sản xuất. Quá trình gia công được tự động hóa hoàn toàn thông qua máy tính, mang lại sự chính xác và hiệu quả cao.

Máy chấn CNC là một thiết bị phức tạp, được thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao tại các tập đoàn lớn. Bao gồm các bộ phận chính như hệ thống xylanh thủy lực, hệ thống van phân phối, hệ thống điện điều khiển và khung cơ khí. Điểm khác biệt của máy chấn gấp CNC so với các loại máy thông thường nằm ở việc máy chấn CNC được trang bị nhiều cảm biến như cảm biến lực, cảm biến tiệm cận, cảm biến thước đo quang học cùng một loạt hệ thống van điều khiển servo và máy tính điều khiển. Điều này cho phép máy chấn CNC điều chỉnh góc độ chấn một cách chính xác, tạo ra sản phẩm với độ hoàn thiện cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

Quá trình gia công chấn kim loại

Quá trình gia công chấn kim loại và gia công chi tiết máy được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như chấn gấp bằng thao tác thủ công, chấn gấp bằng máy. Đối với những chi tiết chấn gấp đơn giản, phồi có độ mềm dẻo thì có thể sử dụng phương pháp thủ công. Tuy nhiên đối với những chi tiết phức tạp, phôi gia công khó xử lý thì cần phải sử dụng đến máy công nghệ cao để tạo hình sản phẩm.

Những loại kim loại có thể gia công chấn gấp 

– Gia công chấn gấp thép: Thép với nhiều các mác thép khác nhau, nhiều loại thép khác nhau. Có thép cán nóng, thép cán nguội, thép không gỉ, thép hàm lượng carbon cao…
– Gia công chấn gấp nhôm
– Gia công chấn gấp đồng và đồng thau
– Gia công chấn gấp inox…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gia công chấn gấp kim loại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI