Máy khoan từ Magbroach

Mã sản phẩm:  MAGTAP30

Nhà sản xuất: 

Liên hệ

Máy khoan từ Magtap30

>> Xem thêm sản phẩm : Tất cả

Máy khoan từ Magbroach là thương hiệu số 1 tại Anh Quốc chuyên nghiên cứu và cải tiến về sản xuất máy khoan từ nhằm mang đến cho khách hàng dòng máy khoan từ cao cấp và chất lượng tốt nhất.

Nhà máy sản xuất máy khoan từ Magbroach đặt tại Anh Quốc và tự hào là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn trong thiết kế và đổi mới về chế tạo ra máy khoan từ tối ưu nhất cụ thể Động cơ sản xuất 100% tại Đức để đảm bảo là tốt nhất thế giới.

Tính đa năng của máy khoan từ Magbroach như có thể khoan khoét, khoan xoắn, ta rô ren, vát mép...vì Động cơ mạnh mẽ và có thiết kế hành trình lớn giúp chuyển đổi giữa khoan bằng mũi khoan từ-khoan bằng mũi khoan xoắn(mũi khoan ruột gà)- hay gắn đầu cặp mũi ta rô rất đơn giản và chỉ có ở thương hiệu Magbroach.

Công Ty TNHH Sản xuất và Thương Mại MC Việt Nam là nhà phân phối máy khoan từ Magrboach -Anh Quốc với các model: MD40, MDS40, MD50, MDS50, MD108, MDS132, MDT55, MDTS55, MAGTAP30, MDT140(các model có chữ S là đế từ sống có thể xoay được).